Bước: 1

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Đội ngũ tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng. Sau đó, họ sẽ đưa ra một số yếu tố cần khách hàng xem xét như: Kinh phí thực hiện, Số lượng nhân viên, đặc thù ngành nghề, kế hoạch Marketing sắp tới và các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng. Chúng tôi còn xem xét tới hiệu quả của Đồng Phục Cũ cũng như bộ nhận diện thương hiệu hiện tại như Logo, Fonts chữ, Màu sắc chủ đạo, văn hóa công ty để sẵn sàng cùng bộ phận Deisnger lên ý tưởng mẫu áo.
Bước: 2

Biến ý tưởng thành phác thảo thực tế

Không giống như các đơn vị khác, chúng tôi không đem ra Catalogue có sẵn và bắt khách hàng chọn. Thay vào đó, bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo của Designer, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng File phác thảo ý tưởng đề xuất cho Đồng phục như: Màu sắc áo, Mẫu áo nào phù hợp, Các chi tiết phối ra sao, hình in/thêu thế nào và cả chất liệu nào phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng.
Bước: 3

Nhận phản hồi và cho ra áo mẫu

Sau khi nhận được các phản hồi của khách hàng về File phác thảo ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành làm áo mẫu. Chúng tôi cố gắng thực hiện áo mẫu đúng như File phác thảo, chính xác cả về chất liệu vải và chất lượng hình in/thêu. Áo mẫu sẽ được gửi cho khách hàng để các bộ phận trong công ty có cách nhìn và đánh giá chính xác nhất.
Bước: 4

Tiến hành sản xuất

Sau khi áo mẫu đã được ký duyệt bằng văn bản, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Tiến trình sản xuất đảm bảo chất liệu và các yếu tố đi kèm phải chính xác so với áo mẫu đã ký duyệt. Cuối cùng, Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận bàn làm việc của bạn !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNF
HNF TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

ĐỊA CHỈ: 1053/16/4 LÊ ĐỨC THỌ, PHƯỜNG 16, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM, VIỆT NAM.
ADDRESS: 1053/16/4 LE DUC THO, WARD 16, DISTRICT GO VAP, HO CHI MINH CITY, VIETNAM.

MST: 0314783418

TAX CODE: 0314783418

Email: info@hnf.vn

© 2016 - HNF. All Rights Reserved

Please upgrade IE 8+, Download