Kiến thức về áo thun

Đặt áo thun đồng phục

Nếu đang có nhu cầu đặt áo thun đồng phục cho cơ quan, tổ chức hay đơn giản là một nhóm người, một tập thể thì đừng bỏ qua các trình tự mà công ty sản xuất áo thun đồng phục HnF chia sẻ sau đây. Với quy trình các bước cụ thể, đảm bảo bạn sẽ sở hữu những chiếc áo thun đồng phục phong cách, cá tính và nổi bật, góp phần mang đến một hình ảnh tập thể năng động, gắn bó và đoàn kết. 

1. Liên hệ với cơ sở sản xuất áo thun đồng phục

Bằng cách tra cứu trên mạng, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều đơn vị may áo thun đồng phục. Hãy so sánh các sản phẩm cũng như giá cả dịch vụ giữa các đơn vị này để có thể tìm được đơn vị sản xuất áo thun đồng phục chất lượng và phải chăng nhất. Và HnF có thể là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm, mong muốn hợp tác. Bằng những cam kết về chất lượng, giá cả cũng như thời gian hoàn thành, HnF tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho bạn. 2. Nhận tư vấn báo giá

Khi liên hệ với công ty may áo thun đồng phục, hãy cung cấp cho họ những thông tin cơ bản như số lượng áo, mục đích sử dụng áo,… để từ đó, họ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về kiểu dáng, chất liệu vải và quan trọng hơn hết là mức giá tương ứng. Nếu cảm thấy mức giá này là phù hợp, bạn có thể đồng ý đặt hàng, nếu không có thể từ chối hoặc đưa ra yêu cầu mức giá khác hợp lý hơn. 

3. Ký hợp đồng đặt áo

Sau khi đã thỏa thuận được mức giá, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hoặc là bạn đến trực tiếp văn phòng công ty may áo thun đồng phục, hoặc là nhân viên kinh doanh của công ty sẽ hẹn gặp bạn tại một địa điểm thích hợp rồi ký kết. Trong lần ký kết này, bạn sẽ phải thanh toán trước (đặt cọc) 30% giá trị hợp đồng (đơn hàng) để vừa tạo “niềm tin”, vừa là chi phí để mua nguyên liệu và sản xuất. Tiền cọc có thể được thanh toán trực tiếp qua nhân viên kinh doanh hoặc chuyển khoản ngân hàng. 4. Tiến hành thiết kế

Các công ty sản xuất áo thun đồng phục thường nhận thiết kế theo yêu cầu của bạn hoặc sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của áo. Quá trình này có thể có rất nhiều mẫu, họ sẽ đưa ra một số mẫu thực tế để bạn có thể hình dung, kiểm tra, xem xét có chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung chi tiết nào không. Đến khi hài lòng với mẫu cuối cùng thì phía sản xuất sẽ xác nhận mẫu và thiết kế toàn bộ áo theo mẫu đã xác nhận đó. 

5. Nhận đồng phục theo đơn đặt hàng

Đúng thời gian giao hàng, nhân viên giao hàng của công ty sản xuất sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa điểm được ghi trong hợp đồng. Mỗi kiện hàng sẽ có một biên bản giao nhận, trong đó thông tin cụ thể về số lượng hàng, quá trình kiểm tra, ngày giờ ký nhận. Đặc biệt, nếu bạn có yêu cầu cung cấp hóa đơn VAT thì hãy liên hệ trước thời gian giao hàng để phía công ty may áo chuẩn bị và cung cấp ngay trong lúc nhận hàng.

Với 5 bước dat ao thun dong phuc trên, chắc chắn bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian hay gặp những rắc rối phát sinh trong quá trình đặt áo, nhất là với số lượng nhiều, ngược lại, còn đảm bảo nhận được những sản phẩm áo thun đồng phục chất nhất với mức giá tốt nhất. 

Lê Trinh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNF
HNF TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

ĐỊA CHỈ: 1053/16/4 LÊ ĐỨC THỌ, PHƯỜNG 16, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM, VIỆT NAM.
ADDRESS: 1053/16/4 LE DUC THO, WARD 16, DISTRICT GO VAP, HO CHI MINH CITY, VIETNAM.

MST: 0314783418

TAX CODE: 0314783418

Email: info@hnf.vn

© 2016 - HNF. All Rights Reserved

Please upgrade IE 8+, Download