Kiến thức về áo thun

Áo thun nhóm

Áo thun nhóm dường như đã trở thành “bộ mặt” của một tập thể khi mang đến một hình ảnh đồng đều, năng động và cá tính. Tuy nhiên, để đạt được điều này, nhất thiết phải nắm được một số tiêu chí khi thiết kế áo thun nhóm cũng như chọn được đơn vị thiết kế, phân phối áo thun nhóm uy tín, chất lượng. Với tư cách là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo thun nhóm, đồng phục, HnF chia sẻ một số thông tin để khách hàng có thể hiểu rõ hơn khi có nhu cầu sử dụng áo thun nhóm. 

Tiêu chí của áo thun nhóm đẹp

Thực ra không có “thước đo” cụ thể nào để đánh giá vẻ đẹp của áo thun nhóm, bởi phạm trù đẹp - xấu tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu áo thun nhóm đẹp là khi nó đạt được sự hài hòa trong kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, dù bao nhiêu áo đi chăng nữa thì cũng chỉ có một nội dung và hình thức in ấn.

Về màu sắc, có các kiểu màu nóng - lạnh, màu trầm - rực, màu sáng - tối, màu tươi - xỉn,… khách hàng có thể căn cứ vào sở thích của các thành viên trong nhóm, hoạt động mà nhóm tham gia hoặc ý nghĩa, thông điệp mà nhóm muốn nhắn gửi thông qua hoạt động của mình để chọn màu sắc phù hợp cho áo thun nhóm.

 

Sau khi chọn được màu sắc, bước tiếp theo là chọn form dáng cho áo thun nhóm. Trong một nhóm người thì mỗi người sẽ có một đặc điểm hình thể khác nhau, vì vậy, cần nắm bắt và thống nhất hình thể chung nhất của cả nhóm để chọn được form dáng phù hợp, vừa khắc phục được nhược điểm, vừa tôn lên hình thể của mỗi thành viên. 

Sẽ thật thiếu sót nếu chỉ nói đến màu sắc, form dáng mà bỏ qua chất liệu bởi chất liệu không chỉ tạo chất lượng cho áo mà còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn chất liệu cho áo, nhưng với kiểu thời tiết nắng nóng như Việt Nam và hầu hết các hoạt động của nhóm đều là vận động thì chất liệu thun cotton được cho là thích hợp nhất. 

Lý do nên lựa chọn HnF làm đơn vị sản xuất áo thun nhóm

Như vậy có thể thấy, việc sở hữu những chiếc ao thun nhom đẹp phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Và khi đến với dịch vụ thiết kế, sản xuất và phân phối áo thun nhóm của HnF, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc áo thun nhóm đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí trên. Không những vậy, với những thế mạnh sau đây, chúng tôi tự tin khẳng định HnF là đơn vị sản xuất áo thun nhóm, áo thun đồng phục hàng đầu hiện nay trên thị trường. - Mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo: HnF sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn mang đến những ý tưởng độc đáo và khác biệt cho áo thun nhóm. Với tiêu chí “xem trọng tính thẩm mỹ và tiện ích”, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế vừa đẹp, vừa thoải mái khi mặc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

- Đa dạng quy mô đơn hàng, phục vụ cho nhiều đối tượng: Chúng tôi nhận thực hiện mọi quy mô đơn hàng, từ nhỏ lẻ (5 - 10 áo) đến số lượng nhiều (hơn 100 áo) cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến cả doanh nghiệp, đoàn thể. Bất kể trong lĩnh vực, ngành nghề hay hoạt động nào, chúng tôi cũng đủ am hiểu để mang đến những thiết kế phù hợp nhất. 

- Chất liệu vải tốt, kỹ thuật in/thêu hiện đại: Chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc cung cấp nhiều chất liệu vải và kỹ thuật in/thêu hiện đại, đảm bảo mang đến những chiếc áo không chỉ đẹp mà còn bền chắc và ấn tượng. 

- Đội ngũ tư vấn thiết kế miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, biến ý tưởng của khách hàng trở thành sự thực trên từng chiếc áo. 

Lê TrinhCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNF
HNF TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

ĐỊA CHỈ: 1053/16/4 LÊ ĐỨC THỌ, PHƯỜNG 16, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM, VIỆT NAM.
ADDRESS: 1053/16/4 LE DUC THO, WARD 16, DISTRICT GO VAP, HO CHI MINH CITY, VIETNAM.

MST: 0314783418

TAX CODE: 0314783418

Email: info@hnf.vn

© 2016 - HNF. All Rights Reserved

Please upgrade IE 8+, Download